đôi dòng về

Lâm Thịnh

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Dược Liệu Lâm Thịnh Kon Tum được thành lập vào ngày 05 tháng 12 năm 2019 với mong muốn đưa sản phẩm Sâm dây (đẳng sâm) và một số sản phẩm dược liệu đặc trưng tại địa phương đến mọi miền tổ quốc. Dược liệu Lâm Thịnh đã lựa chọn cho mình mục tiêu lấy chất lượng và uy tín là hàng đầu, và mong muốn đưa ra những dòng sản phẩm vừa tự nhiên, vừa tăng cường sức khỏe mà tiện lợi, dễ tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Dược liệu Lâm Thịnh luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình với phương châm “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển”.  

Lâm Thịnh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với thị trường và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng tập thể Lâm Thịnh đoàn kết, vững mạnh không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, và “ không ngừng học hỏi, sáng tạo” , đồng thời từ sự ủng hộ của Quý khách hàng, Dược liệu Lâm Thịnh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

GIỚI THIỆU VỀ LÂM THỊNH

Khoảng tháng 10 năm 2019 chúng tôi bắt đầu hình thành hộ kinh doanh để có thể thu mua nguyên liệu sâm dây tươi của người dân, hợp tác xã về phơi khô. Bước đầu cho chuẩn bị nguyên liệu làm trả túi lọc sâm dây. Nhưng mong muốn to lớn của chúng tôi là phát triển sản phẩm trên cả nước, muốn sản phẩm Trà Sâm Dây của tỉnh Kon Tum  được phân phối, có mặt ở các cửa hàng lớn, siêu thị, nhà thuốc trên cả nước và xuất khẩu. Nên để đạt được mục tiêu to lớn đó, vào 05/12/2019 chúng tôi đã quyết định lập nên Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Lâm Thịnh Kon Tum. Để có thể thuận lợi hơn trong các giao dịch mua bán, an tâm cho đối tác, mang tính pháp lý, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Ngày nay, hầu hết mọi lứa tuổi đều rất quan tâm sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nên ngoài nhu cầu tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe họ còn tìm kiếm các loại dược liệu được chế biến sẵn, sử dụng tiện lợi hàng ngày để tăng cường sức khỏe, bổ sung sức để kháng cho cơ thể.

Sâm Dây đây là loại dược liệu được trồng rất nhiều tại tỉnh Kon Tum Nhưng chưa có một doanh nghiệp nào đứng và phát triển nó thành 1 sản phẩm mang tính giao thương buôn bán trên khắp cả nước cũng nhưng đưa sâm dây ra nước ngoài.

Năm bắt được thời cơ nên Công ty đã mạnh dạn đầu tư công sức cũng như vốn tự có để chế biến Sâm dây thành một loại trà túi lọc tiện lợi, bổ dưỡng cho sức khỏe phục vụ cho người dân Kon Tum cũng như trên cả nước. Góp phần tăng giá trị kinh tế và tăng giá trị nguồn tài nguyên địa phương, phát triển bền vững nguồn dược liệu quý giá.

Ngoài ra công ty mong muốn góp phần phát triển du lịch, du lịch sinh thái địa phương với việc xây dựng khu ẩm thực chế biến các món ăn từ sâm dây, rượu sâm dây, thưởng thức trà sâm dây phục vụ cho người dân địa phương và khách du lịch, cho khách tham quan vườn sâm dây mẫu kết hợp với tham quan mua sắm các đặc sản phương.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty Cổ phần Dược liệu Lâm Thịnh Kon Tum luôn hướng tới những sản phẩm dược liệu đặc sản quý hiếm, đa dạng tại địa phương nhằm mục đích đưa đến tay khách hàng những sản phẩm đặc biệt nhất, có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này Lâm Thịnh muốn mang đến thật nhiều sức khỏe cho khách hàng trong bối cảnh dịch Covid ngày càng lan rộng trong cộng đồng chúng ta.

Đối với Công ty Cổ phần Dược liệu Lâm Thịnh Kon Tum sức khỏe của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sức khỏe này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, tiện lợi và dễ dàng sử dụng và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Dược liệu Lâm Thịnh Kon Tum đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các sản phẩm mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.